NBA 2K22 โหลดเกม [PC]

NBA 2K22 โลกแห่งบาสเก็ตบอล นำจักรวาลบาสเก็ตบอลทั้งหมดมาไว้ในมือคุณ เล่นเลยในสภาพแวดล้อมจริงของ NBA และ WNBA กับทีมและผู้เล่นตัวจริง สร้างทีมในฝันของคุณใน MyTEAM กับดาวเด่นของวันนี้และตำนานของเมื่อวาน ใช้ชีวิตอย่างมืออาชีพใน MyCAREER และสัม…

Tales of Arise โหลดเกม [PC]

Tales of Arise Tales of Arise โลกแห่งธรรมชาติที่วาดด้วย “Atmospheric Shader” เรากำลังแนะนำตัวสร้างภาพกราฟิกใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะและการวาดภาพสีน้ำ ตัวละครที่มีการออกแบบที่น่าดึงดูดจะเดินทางไปท่ามกลางฉากหลังที่เต็มไปด้วยภาพที่สว…

Mini Island Autumn โหลดเกม [PC]

Mini Island: Autumn ยินดีต้อนรับสู่ Mini Island Autumn มินิไอส์แลนด์: ฤดูใบไม้ร่วงเป็นเกมเล็ก ๆ & Gun บอส Rush มินิเกมที่มีความยากแบบแคชชวล!สถานที่ที่สวยงามแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความสนุกสนานที่เรียบง่ายเท่านั้น! เลือกตัวละครและระดับความยากท…

Aliens Fireteam Elite โหลดเกม [PC]

Wall of insanity Wall of insanity เรื่องราว: ปฏิบัติการของตำรวจเพื่อกักขังนิกายลัทธิที่เป็นอันตรายนำไปสู่ผลร้ายแรงที่คาดไม่ถึงหน่วยนั้นหายตัวไปภายใต้สถานการณ์ลึกลับ และทหารของหน่วยพิเศษส่งไปสืบหาการหายตัวไปของพวกเขาเป็นเพียงบ้านร้างว่างเปล…

Aliens Fireteam Elite โหลดเกม [PC]

Aliens: Fireteam Elite Aliens Fireteam Elite เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ร่วมมือกันในจักรวาลอันโด่งดังซึ่งจะปล่อยทีมดับเพลิงของนาวิกโยธินที่แข็งกระด้างเข้าสู่การต่อสู้ที่สิ้นหวังเพื่อสกัดกั้นการคุกคามของ Xenomorph ที่พัฒนาขึ้น เผชิญหน้าก…

RiMS Racing โหลดเกม [PC]

RiMS Racing RiMS Racing การแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงผู้ชนะในสนาม ดังนั้นคุณต้องเป็นมากกว่านักขี่ด้วยการทำความเข้าใจพฤติกรรมของมอเตอร์ไซค์เหมือนวิศวกรตัวจริง การยึดเกาะ มุม การเบรก แรงบิด เส้นทางวิถี ความเร็ว… ทุกปัจจัยต้องได้รับการพิจารณาก่อน…

Submerged โหลดเกม [PC]

Submerged Submerged เป็นเกมต่อสู้มุมมองบุคคลที่สามที่ปราศจากการต่อสู้ ซึ่งคุณจะได้สำรวจเมืองที่ถูกน้ำท่วมอย่างลึกลับ และค้นพบความงามของความรกร้างในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งอันกว้างใหญ่ คุณรับบทเป็น Miku เด็กสาวที่พาน้องชายที่บาดเจ็บของเธอมาที่เม…

Orcs Must Die 3 โหลดเกม [PC]

Orcs Must Die! 3 Orcs Must Die 3 นำความโกลาหลสังหารออร์คไปสู่ระดับที่คาดไม่ถึงก่อนหน้านี้ เล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนข้างกาย ติดอาวุธให้ตัวเองด้วยคลังแสงขนาดใหญ่ที่มีกับดักและอาวุธ ผ่า เผา โยน และปะทะกับฝูงออร์คที่น่ารังเกียจในเกมทายาทที่รอคอ…

The Protagonist: EX-1 โหลดเกม [PC]

The Protagonist: EX-1 The Protagonist: EX-1 สงครามเกิดขึ้นระหว่าง Terrans และเผ่าพันธุ์สังเคราะห์ที่บุกรุก สถานีขนาดใหญ่ปรากฏอยู่ในวงโคจรสูงและการสัมผัสครั้งแรกระหว่างสถานีทั้งสองนั้นผิดพลาดมาก ทีมจู่โจมชั้นยอดนำโดยแองเจิล ซึ่งเป็นสายลับพิ…

Fallen Knight โหลดเกม [PC]

Fallen Knight Fallen Knight เป็นเรื่องราวของอัศวินแห่งอนาคตที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นอัศวินโต๊ะกลม เล่นเป็นแลนสล็อตหรือกาลาฮัดที่ 50 ทายาทของอัศวินในตำนานจากนิทานของกษัตริย์อาร์เธอร์ และเผชิญหน้ากับฮีโร่ศัตรูที่ไม่เหมือนใคร แต่ละคนมีอดีตอัน…

NieR:Automata โหลดเกม [PC]

NieR: ออโตมาตะ Nier: Automata Bxk Lea Reuxng_raw Khxng Hun Ynt 2B, 9S Laea A2 Laea Kar Txsu Pheux Thwng Xea Tho Peiy Thi Khab_kheluxn Dwy Kheruxngcakr Klab_khun Ma Doy Kheruxngcakr Xan Thrng Phlang คำเตือน ถูก ๆ มาจาก โลก โดย สิ่ง มี มีชีว…

Resident Evil Village โหลดเกม [PC]

Resident Evil Village Resident Evil Village ประสบการณ์สยองขวัญอยู่รอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในงวดที่สำคัญที่แปดในชั้นแฟรนไชส์ Resident Evil - Resident Evil วิลเลจเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่กี่ปีหลังจากเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองในResident Evil 7 bio…

Dungeons & Dragons: Dark Alliance โหลดเกม [PC]

Dungeons & Dragons: Dark Alliance Dungeons & Dragons: Dark Alliance นำโลกแห่ง Dungeons & Dragons มาสู่โลกในเกมต่อสู้สุดมันส์ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้แบบเรียลไทม์และ co-op แบบไดนามิก ยักษ์น้ำแข็งและมังกรพยาบาทเดินเตร่ผ่าน Icewind Dale เมื่อกอง…

Camping Simulator: The Squad โหลดเกม [PC]

Camping Simulator: The Squad Camping Simulator: The Squad ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความหมายของค่ายโดยการเตรียมการตามตัวแปรและสภาวะที่ท้าทายของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ คุณสามารถเล่นประสบการณ์ทั้งหมดกับเพื่อนได้ถึงสี่คนในโหมดผู้เล่นหลายคนหรือโหมด…

Lumberhill โหลดเกม [PC]

Lumberhill Lumberhill คนตัดไม้กับความโกลาหลแน่นอน ลับขวานของคุณ เรียกทีมของคุณ และรีดผ้าสักหลาดของคุณ! คุณจะต้องมีทักษะการทำงานเป็นทีมที่ดีที่สุดเพราะธรรมชาติเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการขวางทางคุณ ในการแข่งกับเวลาที่วุ่นวาย คุณจะต้องสับฟืนแ…

NINJA GAIDEN Σ2 โหลดเกม [PC]

NINJA GAIDEN: Master Collection NINJA GAIDEN: Master Collection หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์นี้รวมอยู่ใน “NINJA GAIDEN: Master Collection” และ “NINJA GAIDEN: Master Collection Deluxe Edition” ไม่สามารถซื้อแยกได้ หมายเหตุ: โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเ…

NECROMUNDA: HIRED GUN โหลดเกม [PC]

ดาวน์โหลดเกมฟรี Necromunda: Hired Gunสำรวจมหาสมุทรแห่งอาชญากรรมและการทุจริตเพื่อสร้างสมดุลให้กับระบบนิเวศนองเลือดของ Necromunda ในฐานะปืนรับจ้างที่ไร้ความปราณี เงินนั้นดี สุนัขซื่อสัตย์ และปืนก็ไว้ใจได้ แต่คุณจะรอดจากการล่าไหม Necromunda: …

BIOMUTANT โหลดเกม [PC]

BIOMUTANT BIOMUTANT® คือเกม RPG ตำนาน Kung-Fu แบบโลกเปิดหลังโลกที่ล่มสลาย พร้อมระบบการต่อสู้สไตล์ศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณผสมผสานการต่อสู้ระยะประชิด การยิงปืน และความสามารถที่กลายพันธุ์ได้ โรคระบาดกำลังทำลายแผ่นดินและต้นไม้แห่งช…

Second Hand: Frankie’s Revenge โหลดเกม [PC]

Second Hand: Frankie’s Revenge Second Hand: Frankie’s Revenge ร่วมทีมกับเพื่อนหรือพันธมิตรและต่อสู้ในแบบของคุณผ่านฝูงหุ่นยนต์ที่ควบคุมโดยมนุษย์ต่างดาวที่เข้าครอบงำโลกแห่งเครื่องจักรของแฟรงกี้ รวบรวมบอทของคุณจากชิ้นส่วนในครัวเรือนที่ไม่น่าเ…

LEFT ALIVE โหลดเกม [PC]

LEFT ALIVE ผู้พัฒนารุ่นเก๋า, Toshifumi Nabeshima (ผู้กำกับ, ซีรีส์ Armored Core), โยจิชินคาวะจาก KOJIMA PRODUCTIONS (ผู้ออกแบบตัวละคร, ซีรีส์ METAL GEAR SOLID) และทาคายูกิยานาเสะ (ผู้ออกแบบหุ่นยนต์, Ghost in the Shell: Arise, Mobile Suit G…

Sockventure โหลดเกม [PC]

Sockventure Sockventure เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กที่ถุงเท้าตัวโปรดโดนเครื่องซักผ้าสาปกิน Kid ต้องการความช่วยเหลือทันทีและเรียกซูเปอร์ฮีโร่มาช่วยเหลือและการผจญภัยก็เริ่มขึ้น เดินผ่านระดับอันตรายเพื่อค้นหาถุงเท้าที่หายไปในเครื่องซักผ้า! เอา…

MotoGP21 โหลดเกม [PC]

MotoGP21 MotoGP21 เข้าสู่จุดเริ่มต้นของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับวิดีโอเกม MotoGP ™ที่สมจริงและสมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่สุดของ MotoGP ™ ใช้ชีวิตในฤดูกาล 2021 อย่างเต็มที่ด้วยคลาส MotoGP ™, Moto2 ™, Moto3 ™ สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถ 2 ล้อ…

Neocense โหลดเกม [PC]

Neocense Neocense เป็นเกมไขปริศนาสองมิติที่สร้างขึ้นใน Unity สำรวจโลกของ Cha ในฐานะ Amori ซึ่งเพิ่งค้นพบว่าเธอมีของขวัญหายากที่เรียกว่า Cense เธอสามารถเชื่อมต่อกับวิญญาณและเข้าสู่อาณาจักรแห่งการผ่านพ้น ด้วยการค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของ…

Ezaron Defense โหลดเกม [PC]

Skullgirls 2nd Encore Skullgirls 2nd Encore เป็นเกมต่อสู้ 2 มิติที่สวยงามรวดเร็วและสะเทือนใจซึ่งให้ผู้เล่นควบคุมนักรบที่ดุร้ายในโลกแห่ง Dark Deco ที่ไม่ธรรมดา ตัวละครดั้งเดิมทั้ง 14 ตัวมีกลไกการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครและมีบุคลิกมากมาย Skull…

Ezaron Defense โหลดเกม [PC]

Ezaron Defense Ezaron Defense​ เมื่อรอยแยกเปิดขึ้นเวทมนตร์ก็หลุดเข้ามาในโลกและสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่มีพลังทำลายล้าง ต่อสู้กับผู้สะสมสัตว์มืดปรับแต่งกลยุทธ์การป้องกันของคุณด้วยการอัพเกรดหอคอยและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน! ในเกม Tower Defe…

Danger Scavengerโหลดเกม [PC]

Danger Scavenger Danger Scavenger มีประสิทธิภาพถึงตาย มีทักษะสูง มองไม่เห็นพลเมืองที่ไม่แยแส พวกเขาต่อสู้กับ บริษัท โลภที่มีทั้งประเทศอยู่ภายใต้นิ้วหัวแม่มือของพวกเขา เรียกพวกเขาว่า Scavengers อย่างเหยียดหยาม พวกเขาเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นว่…

TASOMACHI: Behind the Twilight โหลดเกม [PC]

TASOMACHI: Behind the Twilight TASOMACHI: Behind the Twilight ยูคุโมะเป็นเด็กสาวที่ท่องไปในโลกด้วยเรือเหาะอันเป็นที่รักของเธอ เมื่อมาถึงเมืองฟาร์อีสเทิร์นเพื่อทำธุระบางอย่างเรือเหาะของเธอก็พังทันที เธอตัดสินใจที่จะสำรวจเมืองเพื่อค้นหาชิ้นส…

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IVโหลดเกม [PC]

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV มีรายชื่อที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์เหล่าฮีโร่จากทั่วทุกมุมต้องการเข้าร่วมการแข่งขัน! ฮีโร่ของคลาส VII รวมตัวกับแผนกสนับสนุนพิเศษของ Crossbe…

Assassin’s Creed Valhalla โหลดเกม [PC]

Assassin’s Creed Valhalla Assassin’s Creed Valhalla เอโวร์ (Eivor), ขุนศึกไวกิ้งแสนดุดันผู้เติบโตมาท่ามกลางเรื่องเล่าขานแห่งการศึกและเกียรติยศ ภาคนี้จะนำเสนอประสบการณ์ในแบบไวกิ้งอันตราตรึงใจ มอบโลกโอเพนเวิลด์อันงดงามและเปี่ยมพลวัตให้แก่ผู้…

Converter โหลดเกม [PC]

Converter Converter ติดอยู่บนดาวเคราะห์ที่ไม่เป็นมิตรและลึกลับ 50Y-80Y หลังจากเหตุการณ์รูหนอนปริศนานักบินอวกาศผู้ดูแลปีศาจได้รับความสามารถที่ผิดปกติในการปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมโดย ... พ่นยาเม็ดสีแดงใส่มัน เพื่อความอยู่รอดและความก้าวหน้าในเก…